Liên hệ qua zalo

Liên hệ qua zalo để được tư vấn kỹ hơn về cấu hình, check sản phẩm còn hàng hay không trước khi đặt hàng.

Ưu đãi


Checkin cuối tuần (thứ Bảy, CN) giảm ngay 5% tổng hóa đơn.

Freeship nội thành với đơn hàng từ 500K | Thanh toán chuyển khoản

Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng VIP & Platimun

TẤM KIM LOẠI HỖ TRỢ SẠC MAGSAFE CHOETECH MAGLEAP PC0093

390.000 

Được thiết kế cho mọi hỗ trợ Sạc không dây iPhone đạt được Sạc không dây từ tính】: Tấm kim loại từ tính này tương thích với tất cả các bộ sạc từ tính, ngay cả với giá treo xe từ tính. Được thiết kế đặc biệt để sạc không dây an toàn và nhanh chóng bằng cách sử dụng công nghệ MagSafe mới. Trải nghiệm công nghệ sạc bộ sạc MagSafe mới nhất bằng cách gắn tấm kim loại từ tính của chúng tôi lên điện thoại thông minh của bạn. (Tương thích với iPhone 12/12 mini / 12 Pro / 12 Pro Max / 11/11 Pro / 11 Pro Max / XS MAX / XR / XS / X / 8/8 Plus)
【Keo dán mạnh】: Được trang bị một lớp keo dán 3M chắc chắn, nó sẽ không dễ dàng bị bong ra và sẽ không để lại bất kỳ cặn dính nào sau khi tách ra. Nam châm mạnh mẽ giữ cho thiết bị của bạn ổn định và an toàn trong quá trình sạc không dây từ tính.
【Qua Ốp lưng Sạc】: Kích hoạt tính năng sạc không dây thực sự mà không cần tháo ốp lưng. Tấm kim loại tương thích MagSafe chất lượng cao, sáng tạo của chúng tôi để sạc từ tính hỗ trợ các trường hợp lên đến 2mm. Vỏ kim loại và cồng kềnh không được hỗ trợ.
【Dễ sử dụng】: Các màng bảo vệ chống xước được bao gồm, chỉ cần gắn miếng dán nam châm phía sau vỏ / nắp pin hoặc trực tiếp vào thiết bị của bạn. Điện thoại thông minh của bạn sẽ tự động bắt đầu sạc ngay khi phù hợp với bộ sạc MagSafe hoặc bộ sạc không dây khác cho phép sạc không dây hiệu quả cao và an toàn.
【Mỏng và Thoải mái】: Thiết kế mỏng nhẹ, 2mm cho phép căn chỉnh từ tính dễ dàng. Bề mặt da bền chống trầy xước và không dễ phai màu. Bề ngoài nhẵn, không có cạnh sắc sẽ không làm hỏng ngón tay và điện thoại di động của bạn.