Liên hệ qua zalo

Liên hệ qua zalo để được tư vấn kỹ hơn về cấu hình, check sản phẩm còn hàng hay không trước khi đặt hàng.

Ưu đãi


Checkin cuối tuần (thứ Bảy, CN) giảm ngay 5% tổng hóa đơn.

Freeship nội thành với đơn hàng từ 500K | Thanh toán chuyển khoản

Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng VIP & Platimun

Sạc không dây Choetech T511-S 10W MAX chuẩn QI

390.000 

BlackBlack
BlueBlue
GoldGold
RedRed
Rose GoldRose Gold
WhiteWhite
Xóa

Sạc không dây Choetech T511-S

Sạc không dây 7.5W / 10W / 5W Sạc không dây nhanh lên đến 10W cho Samsung Galaxy Note 10, Note 10 Plus, S10, S10 Plus, S10E, S9, S9 Plus, S8, S8 Plus, Note 9, Note 8, S7, S7 edge, S6 edge, sạc không dây 7.5W qi cho iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max / Xs Max / XR / XS / X / 8/8 Plus (Lưu ý: Cần có củ sạc  QC2.0 / 3.0 để sạc nhanh) và sạc không dây tiêu chuẩn cho tất cả các điện thoại hỗ trợ Qi, AirPods 2, AirPods Pro và các thiết bị khác.

Sạc an toàn hơn Sử dụng các linh kiện hiệu quả cao và chipset tiên tiến, sạc thông minh, chip thông minh tích hợp Qi & ETL bên trong nó có thể chống lại sự quá nhiệt, quá điện áp và ngắn mạch.

Mỏng & Chống trượt Độ dày 8,5mm, qua vô số phân tích dữ liệu, chúng tôi đã thiết kế miếng sạc có kích thước phù hợp nhất, hoàn hảo cho những nơi nhỏ nhưng nó cũng đủ lớn để đặt điện thoại ở bất cứ đâu để sạc, với cao su chống trượt để giữ nó ở đúng vị trí.

Thiết kế tương thích với ốp điện thoại Bộ sạc không dây Qi của chúng tôi có thể sạc khi sử dụng ốp điện thoại và hỗ trợ ốp lưng điện thoại của bạn trong vòng 5 mm trong khi 4mm là khoảng cách sạc không dây tốt nhất để sạc điện thoại của bạn (xin lưu ý rằng ốp đính kèm kim loại hoặc thẻ tín dụng sẽ ảnh hưởng vào việc sạc pin).

Dễ dàng mang theo Thiết kế mỏng, nhẹ, thân thiện với việc di chuyển. Bộ sạc không dây Qi hoạt động với thiết bị hỗ trợ QI, một cho tất cả. 【Điều gì bạn có thể nhận được】 CHOETECH Bộ sạc không dây nhanh Qi, Cáp sạc Micro USB, Hướng dẫn sử dụng.

Màu

Black, Blue, Gold, Red, Rose Gold, White