Liên hệ qua zalo

Liên hệ qua zalo để được tư vấn kỹ hơn về cấu hình, check sản phẩm còn hàng hay không trước khi đặt hàng.

Ưu đãi


Checkin cuối tuần (thứ Bảy, CN) giảm ngay 5% tổng hóa đơn.

Freeship nội thành với đơn hàng từ 500K | Thanh toán chuyển khoản

Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng VIP & Platimun

Loa bluetooth Doss Soundbox Touch

790.000 

BlackBlack
BlueBlue
Light greyLight grey
RedRed
Xóa
  • Phím cảm ứng bằng điện dung: Chiếc loa DOSS này sử dụng phím cảm ứng phía trên chiếc loa, đây là kiểu thiết kế tối giản nhưng đem lại lợi ích lớn trong việc điều chỉnh bản nhạc phù hợp với mọi tâm trạng và hoàn cảnh. Chiếc loa đem đến việc kiểm soát âm thanh dễ dàng chỉ bằng một nốt nhấn.
  • kế thừa thiết kết của Loa Bluetooth di động không dây: Đây là chức năng giúp người dùng thưởng thức âm thanh sống động có độ phân giải cao với chất âm ấn tượng cho dù bạn đang đi đâu đó, trong các buổi tiệc, khi đi bộ, cắm trại, hoặc thậm chí là đi xe đạp.
  • Công nghệ Bluetooth 4.0: Chiếc loa được trang bị công nghệ tiên tiến và tương thích với tất cả các thiết bị hỗ trợ Bluetooth. Loa sẽ tự động kết nối lại với thiết bị cuối cùng được sử dụng.
  • Chất lượng âm thanh vượt trội: Người dùng có thể dễ dàng thưởng thức âm thanh sống động được vận hành với nguồn 12W thông qua các quá trình điều khiển hiệu suất cao kép và âm trầm tăng cường độc đáo.
  • Thời gian nghe nhạc bền lâu: Pin sạc Li-Ion 2200mAh đảm bảo thời lượng phát lên tới 12 giờ với khối lượng 75%. Bạn chỉ việc sạc lại từ 3-4 giờ với cáp micro USB đi kèm.
Màu

Black, Blue, Light grey, Red