Liên hệ qua zalo

Liên hệ qua zalo để được tư vấn kỹ hơn về cấu hình, check sản phẩm còn hàng hay không trước khi đặt hàng.

Ưu đãi


Checkin cuối tuần (thứ Bảy, CN) giảm ngay 5% tổng hóa đơn.

Freeship nội thành với đơn hàng từ 500K | Thanh toán chuyển khoản

Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng VIP & Platimun

GIÁ ĐỠ SẠC MAGSAFE CHOETECH H046

240.000 

Chân đế cho bộ sạc Magsafe: Nâng cao khả năng sạc MagSafe của bạn với giá đỡ điện thoại của chúng tôi, được thiết kế đặc biệt cho bộ sạc AppleofficialMagSafe. Chân đế này tương thích với iPhone 12/12 Pro / 12 mini / 12 Pro Max. Giá đỡ hoàn hảo cho mọi việc bạn đang làm: xem video trực tuyến, gọi điện hoặc trò chuyện trên FaceTime.

Lưu ý: Chân đế này không bao gồm Bộ sạc MagSafe.

Rảnh tay & Tiết kiệm không gian: Sử dụng chân đế liền mạch và linh hoạt: chỉ cần một bước lắp đặt không phức tạp. Thiết lập phong cảnh để xem video hoặc chân dung để thực hiện cuộc gọi. Chân đế của chúng tôi hoàn toàn phù hợp trong mọi không gian, từ văn phòng đến phòng khách.

Bền và Không trượt: Một đế nhôm chắc chắn và bền giúp cố định thiết bị của bạn một cách an toàn. Cả đế dưới cùng và các kết nối với bộ sạc MagSafe của bạn đều đi kèm với các miếng đệm silicone sẽ ngăn ngừa trầy xước trên bề mặt của Bộ sạc MagSafe và điện thoại thông minh của bạn, đồng thời giữ cho iPhone của bạn ổn định khi bạn chạm vào màn hình.

Thiết kế Ergonomic: Chân đế của chúng tôi được chế tạo để tận dụng tốc độ và sự tiện lợi của việc sạc MagSafe đồng thời mang lại sự thú vị khi sử dụng. Ở góc nhìn 65 độ, trò chuyện video và xem video trực tuyến là một trải nghiệm tự nhiên, rảnh tay. Chân đế dành cho iPhone 12 MagSafe này sẽ cố định tư thế của bạn và giảm mỏi cổ & lưng.

Mẹo giữ ấm: Chân đế sạc MagSafe này có trọng lượng nhẹ và toàn bộ sản phẩm có thể được nhấc lên khi bạn cầm điện thoại lên. Xin chú ý. 2) Để tránh lấy bộ sạc ra khi nhấc iPhone 12 của bạn, lỗ silicone bị chặt, vì vậy bạn cần ấn nhẹ vào khi lắp bộ sạc MagSafe lần đầu tiên.