Liên hệ qua zalo

Liên hệ qua zalo để được tư vấn kỹ hơn về cấu hình, check sản phẩm còn hàng hay không trước khi đặt hàng.

Ưu đãi


Checkin cuối tuần (thứ Bảy, CN) giảm ngay 5% tổng hóa đơn.

Freeship nội thành với đơn hàng từ 500K | Thanh toán chuyển khoản

Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng VIP & Platimun

Đế Elago MS4 Aluminum Charging Stand for MagSafe

1.250.000 

ELAGO ĐANG TIẾT KIỆM CÁCH CHO các phụ kiện mới tương thích với MagSafe! Một trong những thiết kế đầu tiên được TẠO TỪ SCRATCH là Chân đế MS4 – SỰ BỔ SUNG HOÀN HẢO CHO DESKTOP, NIGHTSTAND, HOẶC BỘ ĐẾM CỦA BẠN!

Tuyệt vời cho mục đích sử dụng cá nhân hoặc một món quà cho bất kỳ người dùng điện thoại di động nào tương thích với MagSafe. QUÁ TRÌNH CÀI ĐẶT DỄ DÀNG HƠN, MS4 GIỮ điện thoại của bạn tương thích với MagSafe và sạc nó.

MS4 được thiết kế để HIỆU QUẢ NHẤT CÓ THỂ, cho phép FaceTime và các điện thoại thông thường khác sử dụng trong khi sạc. NHÔM ĐA DẠNG, KHÔNG TÁI TẠO và SILICONE CAO CẤP tạo ra một VÁCH NGĂN CÓ HẠI giúp BẢO VỆ thiết bị của bạn và bề mặt của chân đế khỏi bị hư hại.

TỔ CHỨC BỘ CẮT CÁP VỚI các đầu cắt cáp được thiết kế; chỉ cần kéo dây cáp qua không gian được chỉ định để GIÚP GIỮ CHO KHU VỰC CỦA BẠN SẠCH SẼ VÀ NGĂN CHẮC! (Tương thích với MagSafe, nhưng không được bao gồm). KHUYẾN CÁO: Để sử dụng chân đế đúng cách, điện thoại của bạn cần phải có vỏ tương thích với MagSafe với nam châm được tích hợp trong vỏ hoặc không có ốp lưng nào cả”