Liên hệ qua zalo

Liên hệ qua zalo để được tư vấn kỹ hơn về cấu hình, check sản phẩm còn hàng hay không trước khi đặt hàng.

Ưu đãi


Checkin cuối tuần (thứ Bảy, CN) giảm ngay 5% tổng hóa đơn.

Freeship nội thành với đơn hàng từ 500K | Thanh toán chuyển khoản

Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng VIP & Platimun

Bộ sạc không dây nhanh kép Choetech T535 với 5 cuộn dây

690.000 

BỘ SẠC KHÔNG DÂY NHANH KÉP CHOETECH T535 VỚI 5 CUỘN DÂY

【5 cuộn dây sạc trong 1 sản phẩm】 Vượt qua những khó khăn kỹ thuật của ngành, đi đầu trong việc nâng cấp lên 5 cuộn dây. Tấm sạc không dây 5 cuộn dây tích hợp cung cấp vùng sạc rộng hơn để tăng hiệu quả sạc, chỉ cần đặt điện thoại của bạn lên bề mặt sạc chống trượt với bất kỳ vị trí nào, tận hưởng sạc không dây nhanh.

【Sạc 2 thiết bị cùng một lúc】 Sạc 2 thiết bị cùng một lúc với bề mặt sạc hai miếng, hỗ trợ tốc độ sạc nhanh cho cả Điện thoại và AirPods. Công nghệ sạc không dây tiên tiến Qi cho phép bạn sạc thiết bị của mình mà không cần cắm cáp.

【Sạc không dây 7.5W / 10W / 5W】 Sạc không dây nhanh lên đến 10W cho Samsung Galaxy Note 10, Note 10 Plus, S20, S20 +, S10, S10 Plus, S10E, S9, S9 Plus, S8, S8 Plus, Note 9, Note Sạc không dây 8, S7, S7 edge, S6 edge +, 7.5W cho iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max, iPhone SE (2nd) / Xs Max / XR / XS / X / 8/8 Plus và sạc không dây tiêu chuẩn cho Tất cả điện thoại hỗ trợ Qi, AirPods và hơn thế nữa.

【Thiết kế cao cấp & an toàn】 Được thiết kế với bề mặt da PU chống trượt và miếng đệm chống trượt ở phía dưới giúp giữ cho miếng đệm của bạn ở đúng vị trí, các lỗ tản nhiệt ở phía dưới để giữ cho điện thoại của bạn mát trong khi sạc. chip thông minh tích hợp bên trong cung cấp khả năng kiểm soát nhiệt độ tốt hơn, bảo vệ đột biến, ngăn ngừa ngắn mạch, quá nhiệt, ngăn ngừa quá áp và hơn thế nữa.

【Bộ sản phẩm】 1 * Tấm sạc không dây nhanh kép, Cáp sạc 1 * USB-C, Hướng dẫn sử dụng.