công ty tổ chức sự kiện tuyển thực tập sinh

Đang xem: Công ty tổ chức sự kiện tuyển thực tập sinh

Displayed here are Job Ads that match your query. vietfriend.vn may be compensated by these employers, helping keep vietfriend.vn free for jobseekers. vietfriend.vn ranks Job Ads based on a combination of employer bids and relevance, such as your search terms and other activity on vietfriend.vn. For more information, see the vietfriend.vn Privacy Policy
Được đào tạo các kỹ năng cần thiết theo vị trí thực tập cũng như được trang bị các kiến thức chuyên môn của sự kiện.
Toàn thời gian, Thực tập. Có hỗ trợ phụ phí trong thời gian thực tập. Xây dựng các chương trình, sự kiện cho dự án của công ty. Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.
Thực Tập Sinh Tổ Chức Sự Kiện. Được training các kỹ năng cần thiết cho vị trí thực tập cũng như được train các kiến thức chuyên môn về ngành này.
Tổ chức các sự kiện/workshop. Phát triển cộng đồng các học viên của tổ chức. Trung thực, thật thà, trách nhiệm với công việc. Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu):
Tổ chức và điều phối công tác hậu cần cho sự kiện nội bộ, ngoại khóa và các sự kiện marketing khác. Hỗ trợ trong các công việc lên thời khóa biểu, khảo sát và…
Phối hợp với các bộ liên quan để tổ chức các sự kiện truyền thông: Ra mắt sản phẩm, họp báo, tài trợ, sự kiện cộng đồng….; Công ty hỗ trợ cơm trưa và gửi xe.
✔ Được làm leader tổ chức sự kiện, chương trình quy mô từ 100 – 500 người hoặc lớn hơn. ✔ Có kinh nghiệm lead các sự kiện, chương trình nội bộ, từng làm trưởng…
Sinh viên / Thực tập sinh. Yêu thích tổ chức các sự kiện, chương trình hoạt động truyền thông online / offline. Trợ cấp thực tập mỗi tháng:
Tự tổ chức, sắp xếp và xây dựng kế hoạch để thực hiện nhiệm vụ được phân công . Hỗ trợ tổ chức các hoạt động, phong trào của Công ty. Quản Trị Nhân Sự (HR).
Tham gia hỗ trợ các sự kiện, hoạt động của bộ phận và của Công ty do phòng Nhân sự tổ chức. Được đào tạo và học hỏi trực tiếp từ công việc thực tế và từ các anh…
Lập kế hoạch, lên ý tưởng tổ chức các chương trình sự kiện. Chịu trách nhiệm quản lý và tổ chức các chương trình sự kiện cho các khách hàng của công ty.
Thực Tập Sinh Truyền Thông Sự Kiện – TP. Sinh viên/ Thực tập sinh. Yêu thích tổ chức các sự kiện, chương trình hoạt động truyền thông online / offline.

Xem thêm: Top 10 Nhà Xe 3 Tín, Tuyến Xe Khách Ba Tín, Xe Khach Ba Tin

THỰC TẬP SINH NHÂN SỰ. Thực Tập Sinh Nhân Sự. Thực Tập Sinh Nhân Sự. Thực Tập Sinh Nhân Sự. Thực tập sinh Nhân sự. Thực tập sinh Nhân sự. Hạn chót nộp hồ sơ:
Hỗ trợ tổ chức các hoạt động, sự kiện nội bộ của công ty. Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và thân thiện, ghi nhận các đóng góp của thực tập sinh.

View all Công Ty Cổ Phần Bellsystem 24-Hoa Sao Chi Nhánh Hồ Chí Minh jobs – Thành phố Hồ Chí Minh jobs

Tham gia lên ý tưởng trong các hoạt động nội bộ, tổ chức event, gắn kết các thành viên trong công ty. Có đam mê và định hướng lâu dài theo ngành Nhân sự.
People also searched: thực tập sinh event – nhân viên tổ chức sự kiện – tổ chức sự kiện – sự kiện event – thực tập truyền thông – nhân viên tổ chức sự kiện chưa có kinh nghiệm – thực tập sinh – thực tập sinh marketing – thực tập sinh ngành truyền thông – thực tập sinh truyền thông

Xem thêm: Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Tại Quy Nhơn Uy Tín, Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Quy Nhơn

By creating a job alert, you agree to our Terms. You can change your consent settings at any time by unsubscribing or as detailed in our terms.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.