Top 8 Công Ty Du Lịch Đà Lạt Xanh ⋗ Hãng Du Lịch, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Du Lịch Đà Lạt Xanh

Giới thiệu về công ty du lịch Đà Lạt Trip

Hiện nay, Công ty du lịch Đà Lạt Trip tổ chức nhiều loại hình tour du lịch ở khắp các tỉnh thành trong cả nước, nhưng tour chủ đạo vẫn ở tại Đà Lạt như: tour hàng ngày, tour cho khách đoàn, tour cho gia đình, tour theo yêu cầu của khách du lịch… và không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng của quý du khách.

Đang xem: Công ty du lịch đà lạt xanh

Với phương châm “Du lịch chất lượng và tiết kiệm”, Đà Lạt Trip luôn có sự tính toán hợp lý trong việc xây dựng giá thành nhằm mang lại những chương trình du lịch đảm bảo chất lượng với mức giá thấp nhất, tiết kiệm cho khách du lịch. Tuy nhiên, chất lượng vẫn luôn là sự cam kết hàng đầu của chúng tôi. Yếu tố con người luôn được Công ty chúng tôi chú trọng đầu tư. Vì thế, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chu đáo, có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng và kiến thức hiểu biết sâu rộng sẽ mang đến cho quý du khách những kỳ nghỉ khó quên.

Xem thêm: Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Sao Mai Vũng Tàu 16687372, Sao Mai Media & Event

Hãy đến với Đà Lạt Trip với biết bao điều kỳ thú đang chờ đón bạn cảm nhận!

Các lĩnh vực kinh doanh của công ty bao gồm:

★ Kinh Doanh Dịch Vụ Du Lịch Lữ Hành

★ Đại Lý Du Lịch

★ Dịch Vụ Hỗ Trợ Liên Quan Đến Quảng Bá và Tổ Chức Tour Du Lịch

★ Đại Lý, Môi Giới Thương Mại & Đấu Giá

★ Đại Lý Vé Máy Bay, Vé Tàu, Vé Xe

★ Cho Thuê Xe Du lịch

★ Tổ Chức Giới Thiệu và Xúc Tiến Thương Mại

Đà Lạt nơi ưu ái cho công ty du lịch phát triển

Đà Lạt – một thành phố với nhiều cái tên đẹp và thơ mộng như: Thành Phố Tình Yêu, Thành Phố Ngàn Hoa, Thành Phố Sương Mù, Thành Phố Mưa Bay… ngày càng trở nên hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước bởi nhiều thác nước hùng vĩ, cảnh hồ nên thơ, rừng thông vi vút ngút ngàn; nhiều loài hoa quý, nhiều cây trái thơm ngon, trĩu cành; nhiều công trình kiến trúc kiêu sa. Vẻ đẹp của Đà Lạt còn là sự kết hợp hài hòa giữa cảnh sắc thiên nhiên với những nền tảng xã hội, trong đó con người với tấm lòng hiếu khách, cởi mỡ, đôn hậu, lịch thiệp và duyên dáng đã trở thành linh hồn sống của thành phố Đà Lạt.

Xem thêm: Top 10 Công Ty Du Lịch Quy Nhơn Bình Định, Công Ty Du Lịch Uy Tín Tại Quy Nhơn

Nơi mảnh đất Đà Lạt dịu dàng và tràn đầy sức sống ấy, Công ty Du Lịch Đà Lạt Trip (tên gọi khác: Công ty Hành Trình Đà Lạt) đã hình thành và phát triển như một cây thông chắc khỏe bám rễ vào lòng đất mẹ hút lấy nhựa sống để từ đây vươn xa khắp nẻo.

Cập nhật Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế

*

” data-medium-file=”https://www.vietfriend.vn/dulich/media/2019/01/tour-operator-licence.jpg” data-large-file=”https://www.vietfriend.vn/dulich/media/2019/01/tour-operator-licence.jpg” class=”size-full wp-image-4299″ src=”https://www.vietfriend.vn/dulich/media/2019/01/tour-operator-licence.jpg” alt=”Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế của Dalat Trip Jsc” width=”560″ height=”813″ />Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế của Dalat Trip Jsc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.