Các Trò Chơi Team Building Hay, Vui Nhộn, 21+ Trò Chơi Team Building Trong

Các trò chơi team building hay còn gọi là team building games, được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Mang tính chất trí tuệ hay nhất rèn luyện kỹ năng cho doanh nghiệp luôn được đánh giá rất cao về cả hình thức và tính chất. Các doanh nghiệp luôn mong muốn thông qua team building games vừa đem lại sân chơi cho nhân viên sau những ngày làm việc vất vả, vừa để rèn luyện những kỹ năng teamwork cùng những kỹ năng cần thiết trong công việc để chuẩn bị cho một giai đoạn làm việc mới.

Đang xem: Các trò chơi team building hay

Hiểu được nhu cầu đó, Saigon Team Building đã thiết kế nên một kho tàng trò chơi team building trong và ngoài trời phục vụ cho tổ chức team building hay nhất, vui nhất, trí tuệ phù để đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Dưới đây là những trò chơi trí tuệ doanh nghiệp có thể tham khảo để lựa chọn trong chương trình tới của mình:

Nội dung

1 13 trò chơi team building ngoài trời (Out door team building games)2 5 trò chơi team building trong nhà – Indoor3 5 trò chơi team building bựa và lầy nhất

13 trò chơi team building ngoài trời (Out door team building games)

Lấy ngọc trong giếng

Mục đích:

Rèn luyện tính sáng tạo, rèn luyện tính vượt khó, tìm hướng giải quyết công việc của tập thể.

Đạo cụ:

Những ống nhựa cao từ 1-2m được đục lỗ tùy độ khó

Luật chơi:

Các đội chơi sẽ dùng những dụng cụ tự kiếm được làm thế nào múc đầy cột nước và tìm quả bóng trong cột nước đó. Đội nào tìm được trước sẽ thắng cuộc

Ý nghĩa trò chơi:

Tạo điều kiện để các thành viên trong tập thể cùng bàn bạc đưa ra ý tưởng giải quyết công việc trong điều kiện tàu nguyên có hạn.

Xem thêm: Bài Phát Biểu Tất Niên Cuối Năm Hay Nhất., Bài Phát Biểu Tất Niên Cuối Năm Hay Nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là 5 trò chơi bựa mà nếu tổ chức bạn nên cân nhắc. mặc dù mang lại tiếng cười sảng khoái cho người xem nhưng bên cạnh đó các trò chơi cũng gây một chút phản cảm. Không chỉ ảnh hưởng đến ý nghĩa chương trình mà còn ảnh hưởng lớn tới các cá nhân tham gia chơi. 

Còn rất nhiều những trò chơi team building, trò chơi tập thể thú vị và hấp dẫn hơn nữa dành cho doanh nghiệp của bạn tại vietfriend.vn bạn có thể tham khảo thêm.

Xem thêm: Tour Du Lịch Đà Lạt Khách Lẻ, Tour Đà Lạt 3N3Đ Giá Rẻ Từ Hcm

Saigon Team Building là công ty tổ chức team building chuyên nghiệp trên cả 2 khu vục Hà Nội miền Bắc và Tp.Hồ Chí Minh cùng các tỉnh lân cận. 

Chúng tôi luôn cam kết chương trình thành công, hiệu quả cho doanh nghiệp, không chỉ đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, mà hơn thế, chúng tôi luôn mong muốn đem lại những giá trị thiết thực cho từng cá nhân của tập thể, góp phần gia tăng giá trị của doanh nghiệp trên đà phát triển và thăng tiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.