Các Hình Phạt Bựa – 10 Trò Chơi Phạt Vui

1.

Đang xem: Các hình phạt bựa

 Bò bò bò, bò nhúng dấm nhúng dấm nhúng dấm.Bò bò bò, bò lúc lắc lúc lắc lúc lắc.(Xếp hai “đàn bò” đối diện nhau và cho tiến lại gần nhau)

 

2. Nặn tượng. Người bị đứng im tại chỗ, cho người thắng cuộc chơi “nặn” ra thành những bức tượng thật là ngộ nghĩnh, gây cười.

3. Soi gương. Người bị đứng đối diện với người thắng, lặp lại tất cả những động tác mà người thắng đã thực hiện (theo nguyên tắc như lúc mình đang soi một chiếc gương)

4. Đội nghi thức lùn. Tất cả người bị xếp thành hàng để tập nghi thức, nhưng là ngồi xổm để thực hiện. Quy định động tác: Nghỉ (đưa chân phải ra) – Nghiêm (khép chân vào) – Bên trái/phải quay – Dậm chân tại chỗ, dậm – Bước đều, bước.

Xem thêm: Những Chân Trơi Mơi – Chân Trời Mới Media (@Ctmmstaff)

5. Thụt dầu. Người bị, tay trái cầm tai phải, tay phải cầm tay trái, hai chân tréo lại và ngồi xuống đứng lên 5, 10,… (theo yêu cầu của quản trò) theo tiếng còi.

6. Vòng tròn hát: Một con vịt xòe ra hai cái cánh, nó kêu cạp, cáp cáp cáp, cạp cạp cạp, gặp hồ nước nó bì bà bì bỏm, lúc lên bờ vẫy cái cánh cho khô – Người bị làm theo lời bài nhạc

7. Vòng tròn hát: Con gì kia nó ngồi là ngồi trong hốc, nó đưa cái lưng ra ngoài đó là con cóc, con cóc nó ngồi trong hốc, nó đưa cái lưng ra ngoài đó là cóc con – Người bị xếp thành một hàng dọc và bắt đầu nhảy cóc cho đến hết bài hát.

8. Viết thư tình. Quản trò cố nghĩ ra thật nhanh một đoạn thư tình thật là “ướt át”. Người bị xếp thành hàng ngang, ngồi xổm để làm những DẤU CHẤM CÂU. (khi nghe đến đoạn nào có sử dụng dấu, người bị phải thực hiện động tác theo dấu đó)

Quản trò: Ngày dài, (phẩy) tháng nhớ, (phẩy) năm thương tiếc… (chấm chấm chấm)

Quy định: dấu chấm (.) – nhún mông một cái * dấu phẩy (,) – lắc mông một cái * dấu chấm phẩy ( – nhún mông rồi lắc mông * dấu hỏi (?) – đứng dậy lắc mông rồi ngồi xuống * dấu chấm than (!) – nhảy lên một cái * dấu hai chấm ( – nhún mông hai cái * dấu ba chấm (…) – nhún mông ba cái * dấu gạch ngang (-) – nhảy qua một bên * gạch đít – nhảy qua một bên và lắc mông…

9. Remote Control. Người bị xếp thành hàng ngang, ngồi xổm. Quản trò đứng trước mặt hàng ngang đó và đưa một tay ra (các ngón tay khác nắm lại, chỉ mở ngón cái ra mà thôi – kiểu như khi ta nói Number One í mà). Tất cả người bị nhìn theo ngón trỏ của Quản trò. Nếu ngón trỏ ngã về hướng nào thì người bị phải nghiêng theo về hướng đó. Nếu ngón trỏ xoay vòng tròn, thì người bị cũng phải xoay theo. Khi ngón trỏ đưa lên trời càng lúc càng cao thì người bị phải đứng từ từ dậy. Khi ngón trỏ gập xuống, gập lên liên tục thì người bị phải nhún người liên tục,…

10.

Xem thêm: Bảng Báo Giá Áo Thun Đồng Phục Saigon Uniform, Bảng Báo Giá May Đồng Phục Saigon Uniform

 Lượm giày. Người bị xếp thành từng cặp, đứng thẳng và dựa thật sát lưng vào nhau. Dưới mũi chân mỗi người để một chiếc giày (hoặc dép), Quản trò thổi còi, người bị phải thật nhanh cuối người xuống, lượm lấy chiếc dép và chạy về vị trí cũ (trong vòng tròn) của mình. Nếu ai chậm chân hơn thì … ráng ở lại để bị phạt thêm trò khác.

11. Bà Ba đi chợ. Quản trò đi quanh (phía trong) vòng tròn, vừa đi vừa hô những vật “bà Ba” muốn mua. Người bị lần lượt xếp thành hàng dọc đi phía sau lưng “bà Ba”, vừa đi vừa thể hiện những động tác (đồ vật) mà “bà Ba” vừa mua. Ví dụ: cái chày, máy may, cái cưa,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.