Top 25+ Mẫu Backdrop Teambuilding Bãi Biển Quảng Bình, Background Team Building Vector

Tổ chức Team building là một sự kiện thường niên trong năm tùy theo chính sách của từng công ty. Mục đích của sự kiện này là tạo cơ hội cho các nhân viên trong công ty xả stress, gắn kết với nhau. Và thúc đẩy hoạt động chung của doanh nghiệp. Một trong những công cụ góp phần gia tăng hình ảnh thương hiệu; nâng cao tinh thần tập thể của các hoạt động team building lên đó là mẫu team building backdrop. Cùng Cyber Show tham khảo một số mẫu thiết kế trong bài viết dưới đây nhé.

Đang xem: Backdrop teambuilding bãi biển

Mẫu team building backdrop cho cơ quan, công ty

Team building backdrop được thiết kế với nhiều hoạt động vui nhộn

*

Đối với các hoạt động Team Building diễn ra vào mùa hè thì backdrop cần được thiết kế đúng theo chủ đề mà công ty đưa ra. Có rất nhiều màu sắc backdrop cho buổi team building mà công ty có thể lựa chọn. Bên cạnh những màu truyền thống như đỏ, hồng; thì các tông màu cá tính thể hiện sự đoàn kết, cũng được sử dụng rộng rãi như: cam, xanh…

Team building backdrop được kết hợp với nhiều màu sắc của mùa hè

*

Để bớt đi sự nhàm chán, đơn điệu cho buổi tiệc, công ty hoặc cơ quan; doanh nghiệp có thể tham khảo mẫu team building backdrop được đan xen giữa nhiều màu sắc vui nhộn, phù hợp với tinh thần của mùa hè. Đây là một mẫu backdrop mà ngân hàng TechcomBank đã lựa chọn trong hoạt động Team Building.

Xem thêm: du lịch quy nhơn tháng 2

Backdrop dành cho buổi Party

*

Tông màu xanh luôn được nhiều công ty, tổ chức lựa chọn vì mang lại sự khỏe khoắn, tươi mát giống như tinh thần mà công ty muốn truyền tải tới từng thành viên. Bạn có thể lựa chọn backdrop có gam màu xanh là chủ đạo. Sẽ tiếp thêm cảm hứng và nhiệt huyết cho các thành viên trong công ty.

Xem thêm: Nội Dung Kịch Bản Chương Trình Tiệc Cuối Năm Hay Và Ấn Tượng Nhất

Backdrop Gala dinner team building

*

Ngoài những ý tưởng tổ chức team building bằng các trò chơi thì việc lựa chọn các backdrop cũng sẽ làm chương trình được thu hút không kém. Một số công ty cũng lựa chọn Backdrop trong các buổi tiệc, Gala để làm tăng sự lôi cuốn của chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.