Ba Cách Doanh nghiệp của Bạn Có Thể Giết người Nhân viên và Khách hàng

[ad_1]

Vâng, bạn đọc các tiêu đề của bài viết này ngay! Ba bỏ qua nguyên nhân của sức khỏe nghiêm trọng, vấn đề là có một tác động có hại cho sức khỏe của nhân viên và khách hàng. May mắn thay, nghiên cứu quan trọng là mang những kinh doanh quan trọng mối quan tâm y tế để ánh sáng. Theo một bước ngoặt 2018 báo cáo từ Chức y Tế thế Giới (tiếng NGƯỜI), dẫn yếu tố Xã hội sức Khỏe (SDoH) trong nhà và các doanh nghiệp được:

* Tiếng ồn môi trường;

* Không khí chất lượng, và

* Chất lượng nước.

Chính phủ sức khỏe cơ quan trên toàn thế giới đang tích cực nghiên cứu SDoH sử dụng đám mây tiên tiến dựa trên trí thông Minh nhân Tạo (AI) hệ thống. Này sẽ thảo luận về tầm quan trọng của những phát hiện trên chủ doanh nghiệp. Bài báo khác trong bộ phim này sẽ cho rẻ tiền phương pháp cải thiện sức khỏe trong ô nhiễm môi trường kinh doanh.

Tiếng Ồn Môi Trường

Cả trong và ngoài trời yếu tố đóng góp vào mức độ tiếng ồn trong nhà và các doanh nghiệp. Trong nhà nguồn tiếng ồn, bao gồm các hệ thống thông gió, máy tiếng ồn trắng, và các thiết bị và máy khác. Ngoài trời nguồn tiếng ồn bao gồm xe hơi, xe tải, máy bay, sân chơi, trường học, và xây dựng và các hoạt động đô thị.

Theo báo cáo, sự mở rộng của các hoạt động đô thị, đường cao tốc, sân bay thấp và chất lượng xây dựng tăng mức độ tiếng ồn mà mọi người đang tiếp xúc với trong nhà và các doanh nghiệp. Tất cả đã nói, những yếu tố được biết đến như là “tiếng ồn môi trường.”

Ngoài ra để mất thính giác và thiếu ngủ, SDoH nghiên cứu đã tiết lộ rằng thừa tiếng ồn đã khác ảnh hưởng bất lợi cho sức khỏe. Hướng dẫn dựa trên AI phân tích của SDoH thấy rằng nguy cơ tương đối cho cái chết bởi đau tim, đột quỵ hay tăng 14% cho mỗi 10 tiến tăng cao hơn mức trung bình năm 45 tiến ban ngày và 35 tiến vào ban đêm.

Ví dụ, một 50 tiến tua bin cài đặt đáp ứng hiện tại CHÚNG tôi EU tiêu chuẩn, chạy cả ngày, mỗi ngày áp đặt một 7% nguy cơ của đau tim và đột quỵ mỗi năm trên người tiếp xúc với các tuabin tiếng ồn.

Kể từ điển hình văn phòng kinh doanh “du lịch cùng” tại 55 tiến, thật dễ dàng để nhìn thấy sự ảnh hưởng tiêu cực tiếng ồn đó là có nhân viên y tế!

Do đó, tiếng ồn, những NGƯỜI hướng dẫn của 45 tiến ngày và đêm sẽ sớm được thông qua trong CHÚNG ta, bởi bây giờ, SỐ đào tạo, EAP, và HỘ. Điều này có nghĩa là nó bổn phận các doanh nghiệp để chủ động thực hiện các biện pháp để làm giảm tiếng ồn.

Không Khí Chất Lượng Cao

Như trái ngược với tiếng ồn, người nghèo không khí và chất lượng nước có nhiều “im lặng kẻ giết người.”Trong kinh doanh, chủ nhà có trách nhiệm trong việc cung cấp một nơi làm việc lành mạnh bằng cách đảm bảo thích hợp, xây dựng và bảo trì. Quản lý của ẩm yêu cầu phù hợp điều khiển nhiệt độ và thông gió để tránh thừa độ ẩm, đọng trên bề mặt và thừa độ ẩm trong tài liệu. Thông gió phải được phân phối có hiệu quả trong không gian, và ứ đọng khí vùng tránh được.

Không khí trong nhà nghèo chất lượng (IAQ) cũng có thể kết quả từ sự hiện diện của các đồ đạc và vật liệu xây dựng có chứa chất độc như formaldehyde, nước, le mans, và những người khác. Theo An toàn và Khỏe (OSHA), trong nhà nghèo, không khí chất lượng (IAQ) có liên quan đến một số bệnh như hen suyễn. Ngoài ra, chất như amiăng và tiêu chuẩn không gây triệu chứng ngay lập tức, nhưng có thể dẫn đến bệnh ung thư sau nhiều năm tiếp xúc. Nghèo không khí ngoài trời kết quả chất lượng từ chiếc xe thải công nghiệp ô nhiễm thương mại nhà sản xuất và công trường xây dựng.

Không khí kém chất lượng là một chính mối quan tâm y tế. Như tiếng ồn, AI phân tích tìm thấy tăng nguy hiểm nghiêm trọng của cơn đột quỵ và tim gây tử vong của các cuộc tấn công khi không khí kém chất lượng (trong và ngoài trời) là hiện tại. AI phân tích của SDoH thấy rằng nguy cơ tương đối cho cái chết bởi đau tim, đột quỵ hay tăng 14% khi bạn sống và làm việc thở kém chất lượng trong nhà và không khí ngoài trời.

Chất Lượng Nước

Đáng kể tác hại cho sức khỏe đã được liên kết với đầy đủ hệ thống ống dẫn trong doanh nghiệp, và nhà xuất phát từ thiết kế nghèo, không chính xác cài đặt, sự thay đổi, và không đủ bảo trì.

Nhiều nhân tố ảnh hưởng đến các chất nước trong một tòa nhà đường ống của hệ thống phân phối. Kém thiết kế hệ thống ống dẫn, ví dụ, có thể gây ra sự trì trệ của nước và cung cấp một môi trường thích hợp cho các gia tăng của hệ thống.

Hơn nữa, không đúng vật liệu ống nước, ống phụ kiện và sơn phủ có thể dẫn đến nồng độ cao của dẫn trong nước uống, và không phù hợp liệu có thể được lợi cho vi khuẩn phát triển.

Theo những kết, đó là bằng chứng rằng một số kim loại tìm thấy trong nước uống (như chì và thạch tín) có thể đóng góp cho bệnh tim hay làm trầm trọng các triệu chứng của nó. Ngoài ra, đột Quỵ, báo cáo rằng thậm chí còn ít tiếp xúc với thạch tín là liên kết với một nguy cơ đột quỵ. Sự ngạc nhiên của các nhà điều tra, AI phân tích của SDoH thấy rằng nguy cơ tương đối cho cái chết bởi đau tim, đột quỵ hay tăng 14% khi bạn sống và làm việc, nơi bạn uống hay hít thở (vâng thở) kém chất lượng nước. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng chất độc như dẫn, thạch tín và thậm chí tee có thể được tìm thấy trong thành phố và nước cũng với số lượng 100 lần hoặc hơn tìm thấy trong kém chất lượng khí. Các mối quan tâm lớn hơn là ngay cả nếu bạn không uống nước đến từ vòi xuống nhà và một việc làm, nước đó là aerosolized trong khi chạy mà vòi nước để rửa tay và aerosolized khi bừng nhà vệ sinh, có thể mang đủ chất ô nhiễm để tăng nguy cơ cuộc tấn công trái tim và đột quỵ.

Tóm tắt

Trong kết luận, quá nhiều tiếng ồn, không khí kém chất lượng, và kém chất lượng nước, đều có thể dẫn đến nghiêm trọng điều kiện sức khỏe, bao gồm cả bệnh tim, đột quỵ. Khi những yếu tố Xã hội sức Khỏe (SDoH) có mặt trong doanh nghiệp của bạn, họ có thể theo đúng nghĩa đen được giết chết của nhân viên và khách hàng. Bây giờ mà phát hiện đang ở bước tiếp theo cho chủ doanh nghiệp là hành động.

[ad_2]
Source by Allison A. Sakara

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.