Ánh sáng trên bầu Trời: Một Đôi Đưa

[ad_1]

Bây giờ nó đã được một năm kể từ khi tôi trở về sở thích của bầu trời đêm nhiếp ảnh và tôi đã thấy nhiều loại khác nhau của ánh sáng trên bầu trời. Hầu hết họ có thể giải thích; vệ tinh, tàu vũ trụ, bay cao máy bay, và đèn đã hoàn toàn thiên giải thích.

Tôi đã phát hiện một số đèn mà tôi không thể dễ dàng giải thích hoặc dễ dàng xác định. Với một ít thời gian và nữ thám tử, một lời giải thích được tìm thấy cho nhất của họ. Là năm tiến triển tôi dường như đã mua một số dụng cụ và tin tức kỹ năng để giúp với xác định đèn. Một công cụ chính là phần mềm tuyệt vời ứng dụng cho iPhone của tôi có tựa đề bầu Trời hướng Dẫn, mà cũng có thêm cho vệ tinh và các thiên thể, và nó khá chính xác khi anh theo dõi những đối tượng trên bầu trời

Ngay cả với kỹ năng mới, và công cụ, có một số ánh sáng mà không có một lời giải thích dễ dàng và duy trì cho đến ngày nay trong không xác định mục.

Ngày 20 năm 2015 7:47PM NAT: (Bắc Phoenix, Arizona) từ sân sau của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy một màu đỏ-màu cam ánh sáng lơ lửng phía trên đường chân trời phía đông. Tôi không nhìn thấy nó, tôi lên hoặc xuống khi nó xuất hiện lần đầu. Tôi tiến hành đưa nhiều hình ảnh của nó và xem như nó chỉ bị mờ ra và biến mất. Tôi nhìn cảnh sau đêm đó và nhận thấy rằng nó không đi chỉ trong một hướng, nó bay trong một khá thất thường chuyến bay mẫu trước khi biến mất vào hư vô. Bạn có thể thấy rõ điều này khi bạn chơi những hình ảnh lại theo thứ tự.

Một sự cố xảy ra vào đêm của tháng 10, 2015 này cũng đã chứng kiến từ sân sau nhà tôi. Khoảng 6:50 giờ tôi nhận thấy nhấp nháy, ánh sáng trắng di chuyển về phía tây ở trên ngôi nhà lân cận. Ánh sáng trên bầu trời cao cao và chớp mắt trong khoảng ba, sau đó trống, và sau đó bắt đầu lại. Nó dường như ở trên mây khi nó di chuyển theo. Tôi đong đưa các máy quay xung quanh để nắm bắt nó, và rồi tôi thấy một thứ hai ánh sáng trắng di chuyển về phía tây, chớp mắt trong cùng một chuỗi, hướng về phía nam. Sau đó, tôi nhận thấy rằng họ đã nhấp nháy cùng một chuỗi đồng bộ với nhau. Ánh sáng thứ hai đã thực hiện một cách đột ngột chuyển về phía tây, ngay sau khi chuyến bay con đường của ánh sáng đầu tiên. Như hai đèn di chuyển về phía xa một hàng cây, tôi nhận thấy một thứ ánh sáng di chuyển về phía nam, chớp mắt trong cùng một chuỗi như hai lần đầu tiên. Thứ ánh sáng cũng được thực hiện một cách đột ngột rẽ về hướng tây và sau cùng bay như thế là hai lần đầu tiên. Tôi đã cố gắng để xác định những ánh sáng, và căng thẳng như tôi nghe cho bất kỳ cơ tiếng ồn, nhưng không nghe thấy bất cứ điều gì. Tôi cứ nhìn thấy những nhấp nháy đèn cho những gì tôi muốn nói là khoảng 45 phút để một giờ. Tôi bắt nhất của họ với máy ảnh của tôi.

Trong những ngày sau đó, tôi đã cố gắng để tìm một lời giải thích hợp lý cho các đèn nhấp nháy. Một người có thể kết luận là rằng họ là một phần chuyển hướng ánh sáng thuộc mới F 35 máy bay chiến đấu. Căn cứ Không Quân Luke là phía tây của chúng ta, và họ là một trong những cơ sở đào tạo mới cho các máy bay chiến đấu. Khi tôi nhìn thấy nhóm cuối cùng của ánh sáng đêm đó, tôi nghe nói nhẹ ầm ầm của những gì có vẻ như động cơ phản lực tiếng ồn giống như, máy bay chiến đấu.

Tôi đã làm một chút nghiên cứu và tôi đã có thể tìm thấy video của F 35 bay vào đêm tối và ánh sáng chuỗi có vẻ tương tự. Tôi không nói rằng điều này là sự giải thích cho các đèn nhưng đó là một khả năng mạnh mẽ và nó là một ví dụ về những gì một chút nghiên cứu có thể làm trong tình huống này.

Không, anh sẽ không tìm thấy một lời giải thích cho tất cả không xác định đèn chiếu sáng trên bầu trời, nhưng là một thông tin quan sát, bạn có thể xác định nhất của họ.

Bởi Thanh Washington

[ad_2]
Source by Rod C Washington

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.