5 Cách Hiệu Quả Để Ngủ Dễ Dàng Hơn Khi Cắm Trại

[ad_1]

Bạn yêu cắm trại, dành thời gian trong thiên nhiên và làm hoạt động ngoài trời. Nhưng anh sợ giường thời gian – bạn chỉ có thể ngủ đúng hoặc giữ thức dậy vào giữa đêm khuya, trong khi bên trong lều. Nhiều trại, đặc biệt là những người mới, có kinh nghiệm này. Với kinh nghiệm hơn một chút, một vài điều chỉnh và đúng bánh ngủ, bạn sẽ được ngủ như một đứa bé, không có thời gian!

Đây là 5 cách hiệu quả để ngủ dễ dàng hơn khi cắm trại:

Chọn một chỗ thoải mái để thiết lập trại

Nơi bạn sân lều của ảnh hưởng đến sự thoải mái khi đang ngủ, đặc biệt là nếu bạn dễ bị vật chất khó chịu. Chọn một chỗ đó là căn hộ tốt nhất là qua một số cỏ nếu có thể. Chắc chắn để làm một quét và bỏ đá, cành cây và các mảnh vụn khác mà sẽ khiến anh khó chịu (và đâm thủng lều của). Hãy nằm xuống và lung xung quanh để kiểm tra tại chỗ và nhìn thấy nó cảm thấy thế nào.

Sân lều của gần phòng tiện nghi và chắc chắn để tránh xa khỏi những người hàng xóm ồn ào.

Mua một chất lượng cao túi ngủ

Có đúng túi ngủ sẽ làm điều kỳ diệu của bạn đi ngủ ở trại. Nó quan trọng để sử dụng một túi ngủ thích hợp để mùa và thời tiết về chuyến đi của bạn. Điều này làm cho chắc chắn rằng bạn đang ấm áp khi cần thiết hay không quá ấm khi nhiệt độ tăng.

Đầu tư vào một thoải mái cắm trại gối

Bạn có thể là đủ ấm, nhưng có thoải mái không? Là đầu của bạn và cổ đúng hỗ trợ? Bạn có thể mang lại gối của bạn từ nhà, tuy nhiên, nếu ngươi cần để gói ánh sáng hay bạn đang đi du lịch, anh sẽ cần một nhẹ nhưng bền gối đó sẽ cung cấp cho ông những tiện nghi và đầu/cổ hỗ trợ bạn cần.

Bạn có thể chọn giữa một nén và thổi ngoài trời gối, cho dù phục vụ cho bạn.

Gói một tai cắm

Nếu bạn đang sử dụng để im lặng để buồn ngủ, bạn sẽ không nhận được điều đó trong rừng. Thiên nhiên là ồn ào trong thế giới thực. Thêm những tiếng ồn từ trại của bạn hàng xóm, và nó sẽ thực sự không được dễ dàng để rơi vào giấc ngủ. Mang nút tai hoặc tải về một tiếng ồn trắng trên máy điện thoại để giúp chết đuối ra tiếng ồn từ môi trường xung quanh.

Giữ lỗi và côn trùng đi

Bạn sẽ không thể ngủ được với một liên tục ù tai của bạn hoặc nếu bạn có để giữ gãi côn trùng cắn. Giữ côn trùng, lỗi và muỗi đi bằng cách sử dụng nhiên, hoa oải hương và phun lỗi. Bạn cũng có thể mang theo một con muỗi mạng cho thêm sự bảo vệ.

Hãy thực hiện theo các bước vào giấc ngủ dễ dàng hơn khi cắm trại, và bạn sẽ rơi vào một sâu, làm mới ngủ ngoài trời từ bây giờ!

[ad_2]
Source by Daniel J. Smith

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.