3 màu Trắng, tiếng Ồn Dụng để Đọc

[ad_1]

Đọc một cuốn sách tốt cho một vài phút là cách tốt nhất để thoát khỏi sự áp lực và khó chịu của cuộc sống. Nó có thể giúp giảm bớt căng thẳng và khiến bạn cảm thấy thoải mái, hạnh phúc, và làm mới. Không khí xung quanh bạn có thể là quan trọng cho anh để thư giãn, đó là lý do tại sao tạo ra một góc đọc sách là một ý tưởng tốt. Nhưng rõ ràng đó không thể làm được nghỉ trưa của bạn hoặc ngồi trên xe lửa, khi bạn đi. Nhưng anh có thể kiểm soát của không khí một chút. Những gì bạn nghe được là cách dễ nhất để kiểm soát. Đây là ba tiếng ồn trắng dụng đó sẽ giúp bạn đắm mình trong cuốn sách của bạn.

Âm Thanh Ngủ Gối Lite

Đây là ứng dụng tôi đã sử dụng các thường nhất để đọc hoặc nghiên cứu. Dù bạn có thể nâng cấp phiên bản trả tiền với một âm thanh nhiều hơn, miễn phí phiên bản là vẫn còn rất tốt. Nó có rất nhiều lựa chọn bao gồm cả lò sưởi, mưa, mưa, và biển để nghe. Bạn cũng có thể chồng lên nhau để tạo ra âm thanh của riêng bạn trộn. Tôi muốn kết hợp lò sưởi và mưa vì vậy, nó có cảm giác như tôi đang ở gần lò sưởi khi trời lạnh và mưa bên ngoài.

Tiếng Ồn Trắng

Tiếng Ồn trắng có nhiều hơn một lựa chọn hơn là Ngủ Gối cho âm thanh. Với hơn 40 âm thanh khác nhau để chọn từ– và một vài hỗn hợp cung cấp cũng như– bạn đang tìm một ai mà bạn muốn. Tôi yêu thích trên đây là những con mèo âu yếm yêu thương, hát tây Tạng bát, và thuyền đung đưa trong nước. Một số trong những âm thanh trên một trong những điều này có vẻ gây ra căng thẳng hơn thư giãn theo ý kiến của tôi, giống như cái máy hút bụi, hay các đường phố, nhưng chắc chắn có âm thanh trên ở đây, cho tất cả mọi người.

Thư Giãn Giai Điệu

Ứng dụng này có lẽ tốt nhất tất cả các xung quanh thỏa thuận. Bạn có nhiều loại âm thanh chọn từ mà bạn có thể chồng lên nhau và trộn với một cách dễ dàng để tạo bầu không khí bạn muốn, hoặc bạn có thể lựa chọn (và tùy) từ nhiều kết hợp cung cấp cho bạn. Yêu thích của tôi là vắng vẻ hồ. Không chỉ vậy, nhưng nó cũng sẽ cung cấp cho bạn sức khỏe tốt hơn ngủ và cung cấp hướng dẫn thiền định. Chỉ có hai suy ngẫm có sẵn trong miễn phí phiên bản và có rất nhiều âm thanh đó chỉ có trong phiên bản trả tiền, nhưng nó vẫn có rất nhiều âm thanh để lựa chọn để giúp bạn tạo ra một tức thì nghỉ đi lại của bạn với một quyển sách hay.

Có một ngày tuyệt vời, tất cả mọi người, và đọc hạnh phúc.

[ad_2]
Source by Kara Skinner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.